‘Lão làng’ Young H và ‘tân binh’ Minh Lai kết hợp trong “Đưa Mày Lên”

Sau một thời gian vắng bóng, Young H đã trở lại Việt Nam và gửi tặng cho fan của mình một món quà cuối năm vào tối ngày 08/01. MV “Đưa Mày Lên” còn có sự góp mặt của Minh Lai – một gương mặt mới nhưng không kém chút gì nhiệt độ so với đàn anh.

1 VIỆT HIPHOP

MV được team Under The Hood hỗ trợ vô cùng chất lượng

Đội ngũ đứng sau bài nhạc vốn dĩ đã là những cái tên không xa lạ gì về độ chuyên nghiệp. Beat được đánh bởi SMO, một con beat hiện đại chất trap cộng hưởng màu tối của chất gangsta rap. Phần vocal được thu âm và xử lí không một lỗ hổng bởi Nguyễn Hồng Giang.

Nói về các nhân vật chính của chúng ta, ở lần trở lại này, Young H đã mang đến một màu sắc mới của bản thân. So với phiên bản cũ của mình, flow của Young H có sự biến chuyển hơn thay vì ổn định như trước.

2 VIỆT HIPHOP

‘Hiếu Nhỏ’ Young H trở lại Việt Nam với dự án mới

Dù giọng rap và lyrics anh không có quá nhiều sự thay đổi, nhưng người nghe vẫn có thể cảm nhận được sự phát triển trong âm nhạc của Hiếu Nhỏ.

Còn về Minh Lai, tuy là một gương mặt mới, nhưng anh đã mang lại nhiều sự bất ngờ cho khán giả. Giọng rap của anh dày và có đôi chỗ hơi khàn rất nam tính. Cùng với đó là delivery khó chê được bởi nó truyền tải được đúng cảm xúc mà lyrics muốn mang tới. Chất flow của Minh Lai cũng rất Tây với sự biến chuyển và có phần dồn dập ở đoạn cuối khiến người nghe cảm thấy rất cuốn.

3 VIỆT HIPHOP

‘Tân binh’ Minh Lai xuất hiện đầy bất ngờ

“Đưa Mày Lên” đã thể hiện rất rõ ý chí và mong muốn được công nhận của những nghệ sĩ ở mảnh đất ngầm. Đó là mong muốn được đứng trên sân khấu đông người hơn, mang đến cho nhiều khán giả hơn những hình ảnh hip-hop đường phố của họ.

Vậy là năm 2019 cũng đã đi qua, món quà mà Young H và Minh Lai cùng các cộng sự gửi đến cho chúng ta cũng như một bao lì xì chúc mừng năm mới. Hi vọng Hiếu Nhỏ sẽ còn trở lại VIệt Nam nhiều hơn để thực hiện thật nhiều dự án. Cũng như Minh Lai sẽ còn tiến xa hơn trên bước đường đam mê của mình.

Hãy cùng thưởng thức “Đưa Mày Lên” nhé: Click vào đây để đến YouTube.

Tiếp theo sau Young H và Minh Lai, Hưng Cao cũng đã gửi đến khán giả một món quà cuối năm đầy tâm tư với “Như Bản Tình Ca”. Click vào đây để đọc bài viết.

Chuyên mục
Thẻ
Chia sẻ

BÌNH LUẬN

Việt hiphop (0)