“Cho Tao Đi”: Wowy mang Yanbi trở lại cùng T.Akayz, Nam Hương

Phải công nhận một điều rằng cuối năm nay chúng ta được chứng kiến rất nhiều sự trở lại. Mới đây, Wowy đã mang trở lại một cái tên quen thuộc ngày nào với các thế hệ cũ: Yanbi. Cả hai cùng T.Akayz, Nam Hương đã cùng bắt tay nhau tạo ra một phong cách rất mới trong “Cho Tao Đi”. MV được release trên YouTube vào lúc 11 giờ ngày 11/01. Trước đó, bản mp3 đã được up vào ngày 09/01.

1 3 VIỆT HIPHOP

MV còn có sự góp mặt vui nhộn nhưng không kém phần nóng bỏng của dancer Mia

Nội dung của “Cho Tao Đi” đã được Wowy truyền tải rất rõ ràng trong verse của mình. Đó là tâm thế của một nghệ sĩ những thế hệ đầu, giờ đã vươn xa hơn và đang ở một đỉnh cao mà hater không thể với tới. Đây cũng là lời nhắn mà anh muốn gửi đến những người ganh ghét mình trên con đường nghệ thuật.

Nói về Yanbi, phải nói rằng rất bất ngờ khi sau bao lâu anh vẫn chưa mất đi một chút nào độ feel nhạc của mình. Anh vẫn giữ được phong độ của mình, thậm chí còn tốt hơn bản thân Yanbi ngày trước. Tuy trong thời gian qua, anh rất ít và dường như là không hoạt động âm nhạc nữa, nhưng Yanbi trong “Cho Tao Đi” cùng Wowy vẫn không làm fan phải thất vọng chút nào.

2 2 VIỆT HIPHOP

Yanbi trở lại trong “Cho Tao Đi” với đoạn hát cực kì lôi cuốn

Còn với T.Akayz và Nam Hương, tuy chỉ góp giọng một đoạn ngắn nhưng cả hai đã thể hiện vô cùng tốt. Trong bản audio, verse của T.Akayz đã ‘đề ba’ vô cùng bất ngờ với một màu giọng lạ bắt tai. Trong khi đó, Nam Hương đã sớm gây ấn tượng khi kết hợp với Wowy trong “Emmmmm” với đoạn hát của mình. Thật ra, trước đó Nam Hương đã góp giọng trong hit track “Đi Bụi” của Nah nhưng chưa thực sự được chú ý.

Từng người nghệ sĩ một đã gửi ‘lì xì’ đến khán giả mình bằng những MV thật chất lượng. Hi vọng 2020 sẽ là một năm hoạt động thật sôi nổi của nhạc rap cũng như hip-hop Việt.

Hãy cùng thưởng thức MV “Cho Tao Đi” tại đây nhé:

Đọc các bài viết liên quan tại đây.

Chuyên mục
Thẻ
Chia sẻ

BÌNH LUẬN

Việt hiphop (0)